Archive for February, 2015

เรื่องย่อละครที่แฟนๆ ละครจะต้องเกาะติด

การติดตามเรื่องย่อละครแต่ละเรื่อง หรือว่ากระทั่งแต่ละสถานีโทรทัศน์ คงจะเป็นหนังบางเรื่องที่มีเรทติ้งสูงสุด พร้อมทั้งเป็นละครน้ำดีที่แฟน ๆ ถามหากันเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับละครที่ได้มีการถ่ายทอดในหลากหลายช่องสถานีใหม่ ๆ โดยเฉพาะช่องฟรีทีวี ก็อาจจะมีเรื่องย่อละครสำหรับละครบางเรื่อง มาให้แฟน ๆ ละครได้ติดตามอีกเช่นกัน โดยที่แฟน ๆ ละครที่ทำการไล่ตามเรื่องย่อละครด้วยแล้ว จะอาจทำการเกาะติดเรื่องย่อละครนี้ได้จากทางเว็บไซต์หลากหลาย หรือแม้กระทั่งเป็นเว็บไซต์ของทางสถานีโทรทัศน์ช่องนั้น ๆ เองโดยตรง พร้อมทั้งนี่ก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดของการผลิตละคร ทำให้แฟน ๆ ทำการติดตามรับชมพร้อมทั้งรับอ่านเรื่องย่อละครกันเป็นจำนวนมาก เพียงในระยะเวลาเดียวกันละครหลากหลายเรื่องก็คงคว้าเรทติ้งที่สูงได้อย่างมหาศาล   โดยเฉพาะแฟน ๆ หนังแต่ละเรื่อง ที่ได้มีโอกาสเผยแพร่พร้อมทั้งทำการออกอากาศตามกำหนดในแต่ละช่องสถานีวิทยุโทรทัศน์ แฟน ๆ ก็มักจะทำการไล่ตามและรับชมกันอย่างไม่ขาดสายเป็นพิเศษ ซึ่งสำหรับแฟน ๆ บางคนอาจจะถูกใจและทำการเกาะติดรับชมละครเพียงแค่เรื่องเดียวเท่านั้น แต่สำหรับแฟน ๆ ละครบางท่าน กลับให้ความสนใจและติดตามรับชมละครแทบทุกเรื่อง พร้อมทั้งรับชมละครจากหลายสถานีวิทยุโทรทัศน์เลยก็ว่าได้ และนี่ก็คือส่วนหนึ่งซึ่งถือได้ว่าเป็นผลตอบรับที่ดีและน่าชื่นชม และไม่ใช่แค่เพียงการไล่ตามรับชมที่มีความคับคั่งเพียงเท่านั้น แต่ภายในส่วนของการเกาะติดเรื่องย่อละคร ก็ยังคงมีแฟน ๆ ให้การไล่ตามกันเป็นปริมาณมากเลยทีเดียว เรื่องย่อละครดูทีวีออนไลน์ ความรื่นเริงแบบใหม่ที่ดีเลิศ

คุณประโยชน์ของการดูทีวีออนไลน์ทางด้านที่ว่า ผู้ชมทีวีไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย คงจะสร้างความชื่นชอบหรือว่าความประทับใจให้กับผู้ที่ไล่ตามหรือผู้ที่สนใจต้องการดูทีวีออนไลน์ภายในแต่ละสถานที่ ซึ่งการอำนวยความสะดวกในอันดับแรก คือ อาจจะดูทีวีออนไลน์ภายในสถานที่ใดก็ได้ ภายในข้อนี้อาจจะเรียกคะแนนเสียงได้เป็นอย่างสูง และยิ่งคะแนนเสียงที่ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ที่ต้องการดูทีวีออนไลน์อีกอย่างหนึ่ง คือผู้ที่ไล่ตามดูทีวีออนไลน์ไม่ต้องเสียค่าใช้สอยใด ๆ เพื่อข้อนี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อาจจะเรียกคะแนนเสียงได้เป็นอย่างสูง เพื่อผู้ให้บริการดูทีวีออนไลน์เลยละคะ   เพราะเช่นนั้น การดูทีวีออนไลน์ ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่อาจจะตอบสนองผู้ที่ต้องการดูทีวีออนไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งการดูทีวีออนไลน์นั้นคือกิจกรรมหนึ่งของแต่ละคน ที่สามารถสร้างความสนุกสนานได้อย่างไม่อั้น และกิจกรรมดูทีวีออนไลน์ก็เป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่ต้องการดูทีวีช่องใดก็ได้ ขอเพียงแค่คุณทำการแสวงหาช่องได้ถูก เพียงนี้คุณก็จะสามารถดูทีวีออนไลน์ได้แบบที่คุณต้องการแล้วละคะ สิ่งหนึ่งจากการดูทีวีออนไลน์ หรือว่าแม้กระทั่งเป็นคุณประโยชน์ส่วนหนึ่งของผู้ที่ไล่ตามหรือถูกใจดูทีวีออนไลน์ก็คือ ผู้ดูทีวีออนไลน์ไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้สอยทางด้านใดเลย เป็นการดูทีวีออนไลน์แบบฟรี ๆ ขอเพียงแค่คุณมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่คอยเอื้ออำนวยความสะดวกภายในการดูทีวีออนไลน์ของท่านในแต่ละครั้ง เพียงแค่นี้คุณก็จะสามารถดูทีวีออนไลน์แห่งใดก็ได้ แบบสบายใจสบายอารมณ์ตามรูปแบบที่ท่านต้องการเลยละคะภาพยนตร์ใหม่ล่าสุด เดือนเมษายนนี้ กับโปรแกรมกำหนดฉายทุกโรงภาพยนตร์

สำหรับหนังที่ออกฉายโรงในเร็ววัน ก็คงเป็นหนังที่เป็นที่นิยมหรือสุดฮิตในสัปดาห์ ทั้งหนังไทยและหนังต่างประเทศ ที่แฟน ๆ คอภาพยนตร์ต่างก็ไม่คลาดเคลื่อนที่จะทำการเลือกเยี่ยมชม หรือกระทั่งดูตัวอย่างหนังใหม่ที่ออกฉายภาพยนตร์ในเร็ววันและหนังใหม่ เดือนเมษายนนี้   และด้วยประการฉะนี้เองที่ทำให้เกิดเว็บต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการฉายหนัง หรือแม้กระทั่งให้ข่าวคราวทางด้านหนังที่ออกสู่โรงหนังในเร็ววัน ซึ่งหนังต่าง ๆ เหล่านี้ ก่อนหน้าที่จะทำการฉาย คงได้รับความสนใจจากผู้ที่ติดตามได้ไม่น้อย และตัวอย่างหนังใหม่และหนังใหม่ เดือนเมษายนนี้ พร้อมทั้งทีเซอร์ต่าง ๆ ก็คงจะมีผู้ตามติดคอยรับชมกันอย่างเยอะเลยทีเดียว เว็บที่คอยให้บริการทางด้านหนัง ก็คงจะได้รับความนิยมจากผู้ที่เกาะติดหนังเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะหนังเรื่องใหม่ ๆ ที่ออกฉายในเร็วนี้ การเข้าชมเว็บจึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้คอภาพยนตร์ได้รับข่าวสารเกี่ยวกับหนังเรื่องราวนั้นไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว นอกจากหนังจะได้รับความนิยมและมีผู้คนติดตามกันเป็นจำนวนมากแล้ว คอหนังส่วนมากก็คงจะให้การขานรับที่ดีสำหรับเว็บต่าง ๆ ที่ให้บริการทางด้านข่าวสาร เกี่ยวกับข้อมูลหนังใหม่ เดือนเมษายนพร้อมทั้งหนังที่ออกฉายภายในโรงภาพยนตร์นั่นเองละค่ะ   แต่ถึงแม้กระนั้น สมัยปัจจุบันมีการให้บริการทางด้านการดูหนังออนไลน์ การดูภาพยนตร์แบบสามมิติ พร้อมทั้งมีเว็บไซต์เพื่อตอบสนองคอภาพยนตร์ที่ไม่ควรคลาดเคลื่อน กับหนังดัง ๆ ที่ออกสู่สายตาคนทั้งเมือง ในแต่ละเรื่อง ที่จะสามารถเรียกคนเข้าชมได้เป็นอย่างมากมาย และเว็บที่คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับหนังเรื่องต่าง ๆ ที่มีดีกรีไม่น้อย ก็คงจะสามารถเรียกคอหนังเข้าชมเว็บได้เป็นอย่างมากมายเช่นกัน โดยเฉพาะหนังใหม่ เดือนเมษายนนี้ ที่จะมีโปรแกรมหนังไทยหลายเรื่องจ่อคิวเข้าทุกโรงหนัง หนังใหม่ เดือนเมษายนนี้ตัวอย่างหนังใหม่ พร้อมกับโอกาสภายในการดูของคอภาพยนตร์ทั่วบ้านเมือง

ถ้าหากว่าเรามองในมุมมองของโรงภาพยนตร์หรือว่าโรงหนังในปัจจุบัน ก็มีการก้าวหน้านำเครื่องมือต่าง ๆ มาติดตั้ง เพื่อที่จะสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มารับชมหนังเข้าใหม่โดยตรง ซึ่งบางโรงภาพยนตร์ก็มีการปล่อยตัวอย่างหนังใหม่ที่จะเข้าใหม่ภายในเร็ววัน ให้แฟน ๆ คอหนังที่ได้เดินทางมาดูภาพยนตร์ที่เข้าสู่โรงหนังแล้ว และกำลังดำเนินการฉายอยู่ จนทำให้แฟน ๆ จำนวนมากได้พบเห็น และได้รับชมตัวอย่างหนังใหม่บางเรื่อง โอกาสต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกลุ่มนี้ จึงเป็นโอกาสอันดีที่ทำให้แฟน ๆ คอหนังได้พบเห็น และได้ทราบถึงเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนั้น ๆ บางส่วน พร้อมกับเมื่อคอหนังส่วนใหญ่ที่ได้ดูตัวอย่างหนังในครั้ง ๆ หนึ่ง เกิดความซาบซึ้งและเกิดความสนใจที่จะรับชมภาพยนตร์เรื่องนั้น แฟน ๆ คอหนังก็คงจะไม่พลาดกับการติดตามตัวอย่างหนังใหม่รับชมหนังเข้าใหม่เรื่องนี้อย่างแน่แท้   และถึงแม้ว่าหนังหรือภาพยนตร์บางเรื่อง จะสนับสนุนในการปล่อยตัวอย่างหนังใหม่แค่เพียงเล็กน้อย และไม่ได้เน้นให้ผู้คนส่วนมากได้รับรู้ ประกอบกับการปล่อยทีเซอร์โฆษณาบางตัว เพื่อทำเอาแฟน ๆ คอหนังได้รับทราบและพบเห็น ว่ายังคงมีภาพยนตร์ใหม่ ๆ เรื่องนี้กำลังจ่อคิวเข้าสู่โรงภาพยนตร์ทั่วทั้งประเทศ แต่ส่วนหนึ่งของกลุ่มคนที่ติดตามรับชมหนังเข้าใหม่ มักจะได้รับทราบและต้องการรับชมหนังเข้าใหม่จากการดูตัวอย่างหนังมาก่อนเสมอ เพราะฉะนั้น ผู้ผลิตภาพยนตร์เข้าใหม่บางเรื่องที่ไม่ค่อยให้การส่งเสริม และผลักดันหนังของตนเอง ด้วยการปล่อยตัวอย่างหนังใหม่ให้แผ่กระจายออกไป เพื่อให้แฟน ๆ คอหนังได้รับทราบและได้รับชมก่อน คงทำให้หนังเรื่องนั้นได้รับกระแสการติดตามที่น้อยลง ตลอดจนแฟน ๆ คอหนังจำนวนมากก็พลาดการเกาะติดรับชมหนังเข้าใหม่เช่นกันRun All Night รายการภาพยนตร์ใหม่เอี่ยมที่ไม่ควรพลาด

ถ้าหากจะให้กล่าวถึงโปรแกรมหนังใหม่ล่าสุดที่ออกแนวแอ็คชั่นสนั่น คงต้องยกให้กับหนังใหม่เรื่อง Run All Night ซึ่งหนังเรื่องนี้นับได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นดราม่าเรื่องปัจจุบันของ เลียม นีสัน ที่เขาได้เข้ามาเล่นบทเป็นตัวละครเอกของเรื่องนี้ที่มีชื่อว่า จิมมี่ คอนลอน อาชญากรแห่งบรูคลินและเขายังคงเป็นมือปืนที่มีประสบการณ์อย่างมากอีกด้วย   และในช่วงวันเวลาผ่านไป จิมมี่ คอนลอน ยังคงคิดถึงอนาคตที่น่าจะสดใสกว่านี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้มีเพื่อนรักแบบ ซอว์น แม็กไกวร์ ซึ่งแสดงนำโดย แอร์ริส ซึ่งเขาเป็นทั้งเพื่อนคู่คิดและเพื่อนยามยาก แต่ถ้าว่ากาลเวลาก็ทำเอาเพื่อนคนนี้หายไปจากชีวิตของเขา เหลือแค่บาปที่เขาเคยได้ก่อเอาไว้ในอดีต คอยตามหลอกหลอนจิมมี่อยู่ทุกช่วงขณะ และยิ่งไปกว่านี้จิมมี่ยังคงถูกตำรวจสายสืบคอยตามล่าและไม่เคยยอมอ่อนข้อให้กับเขามายาวนานถึง 30 ปีด้วยกัน กระทั่งในปัจจุบันดูเหมือนจะวิสกี้เพียงแค่ 1 – 2 แก้วเท่านั้น ที่จะเป็นเพื่อนยามยากและคอยปลอบใจให้จิมมี่ไม่รู้สึกตึงเครียดกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่อุบัติขึ้นอยู่ในขณะนี้นี่เอง ส่วนเรื่องราวของจิมมี่จะจบลงอย่างไรนั้น สามารถติดตามได้ในหนังใหม่เรื่อง Run All Night ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 12 มีนาคม นี้   และเพื่อใครที่กำลังติดตามและเชื่อมั่นว่าจะเข้ารับชมหนังเรื่อง Run All Night สามารถติดตามและลุ้นระทึกไปกับผู้แสดงหลัก ๆ ของเรื่องนี้ได้ และนี่ก็คืออีกหนึ่งโปรแกรมหน้าที่คุณไม่ควรพลาดนั่นเองคะ […]Run All Night โปรแกรมหนังใหม่ที่ไม่ควรพลาด

ถ้าจะให้เอ่ยถึงโปรแกรมภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่ออกแนวแอ็คชั่นสนั่นหวั่นไหว คงต้องยกให้กับภาพยนตร์ใหม่เรื่อง Run All Night ซึ่งหนังเรื่องนี้นับได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าเรื่องล่าสุดของ เลียม นีสัน ที่เขาได้เข้ามารับบทบาทเป็นตัวเอกของเรื่องนี้ที่มีชื่อว่า จิมมี่ คอนลอน อาชญากรแห่งบรูคลินพร้อมกับเขายังคงเป็นมือสังหารที่มีประสบการณ์อย่างสูงอีกด้วย   และภายในช่วงวันเวลาหมดไป จิมมี่ คอนลอน ยังคงคิดถึงอนาคตที่น่าจะสดใสกว่านี้ ซึ่งก่อนหน้าเขาได้มีเพื่อนรักแบบ ซอว์น แม็กไกวร์ ซึ่งแสดงนำโดย แอร์ริส ซึ่งเขาเป็นทั้งเพื่อนคู่คิดและเพื่อนยามยาก แต่ถ้าว่ากาลเวลาก็ทำให้เพื่อนคนนี้สูญหายไปจากชีวิตของเขา เหลือเพียงบาปที่เขาเคยได้ก่อเอาไว้ภายในอดีต คอยตามหลอกจิมมี่อยู่ทุกช่วงขณะ พร้อมกับยิ่งไปกว่านี้จิมมี่ยังคงถูกตำรวจสายสืบคอยตามล่าพร้อมทั้งไม่เคยยอมอ่อนข้อให้กับเขามายาวนานถึง 30 ปีด้วยกัน จนในปัจจุบันดูเหมือนว่าวิสกี้เพียงแค่ 1 – 2 แก้วแค่นั้น ที่จะเป็นเพื่อนยามยากและคอยปลอบใจให้จิมมี่ไม่รู้สึกเครียดกับเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้นี่เอง ส่วนเรื่องราวของจิมมี่จะจบลงอย่างใดนั้น สามารถเกาะติดได้ในหนังใหม่เรื่อง Run All Night ซึ่งมีกำหนดฉายภายในวันที่ 12 มีนาคม นี้   และสำหรับใครที่กำลังติดตามและเชื่อมั่นว่าจะเข้ารับชมหนังเรื่อง Run All Night สามารถติดตามและลุ้นระทึกไปกับตัวละครหลัก ๆ ของเรื่องนี้ได้ และนี่ก็คืออีกหนึ่งโปรแกรมหน้าที่คุณไม่ควรพลาดนั่นเองคะ […]Focus เกมกล เสน่ห์มนุษย์เหนือเมฆ ภาพยนตร์ใหม่เอี่ยมรอวันเข้าโรง

เพราะว่าหนังใหม่รอวันเข้าฉาย อย่าง Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ ถือได้ว่าเป็นหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้ตัวแสดงนำอย่าง Will Smith วิล สมิธ รับบท นิคกี้ พร้อมกับ Margot Robbie มาร์ก็อต ร็อบบี้ รับบท เจส และนอกจากนักแสดงนำจะน่าสนใจแล้ว ภายในส่วนของบทพร้อมกับหน้าที่ในการกำกับภาพยนต์เรื่องนี้ ยังคงได้มืออาชีพอย่าง Glenn Ficarra กับ John Requa มาทำหน้าที่ต่าง ๆ เหล่านี้เช่นกัน   ส่วนเนื้อเรื่องภายในหนังหรือภาพยนตร์เรื่อง Focus เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ นั้น ได้กล่าวถึง วิล สมิธ ซึ่งเขาได้รับบทเป็นหนุ่มที่มีชื่อว่า นิคกี้ ยกเว้นนิคกี้จะมีหน้าตาที่หล่อเหลาแล้ว เขายังคงเป็นผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการเกี่ยวกับการล่อใจที่น่าจับตาจ้องมองเป็นอย่างสูง ซึ่งล่าสุดเขาเกิดพัวพันกับเชิงชู้สาวกับนักต้มตุ๋นสาวอย่าง มาร์ก็อต ร็อบบี้ ซึ่งเขาจะต้องพยายามสอนเคล็ดลับใหม่ ๆ ด้วยการซื้อขายให้เธอ แต่แล้วเธอก็ได้ใกล้ชิดกับเขามากยิ่งขึ้น มิหนำซ้ำเขายังคงพยายามจะขอเลิกกับเธออย่างฉับพลัน เพราะกลัวจะห้ามใจของตัวเองเอาไว้ไม่อยู่   […]Birdman มายาดาว หนังใหม่เอี่ยมวันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

สำหรับหนังหรือภาพยนตร์เรื่อง Birdman มายาดาว ถือได้ว่าเป็นหนังเรื่องใหม่ที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่พากันติดตามกันอย่างถ้วนหน้า ซึ่งล่าสุด Birdman มายาดาว ก็ได้กระแสการตอบกลับจากแฟน ๆ คอภาพยนตร์ต่างประเทศกันเป็นอย่างดี และมีผู้ที่รอคอยพร้อมทั้งรับชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบัน หนังเรื่องนี้ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้คนกล่าวถึงกันเป็นจำนวนมาก และผู้ที่ได้ติดตามหนังใหม่ส่วนใหญ่ ก็เทหัวใจพากันเดินทางไปเกาะติดรับชมหนังเรื่องนี้กันเป็นหลัก   ซึ่งในส่วนของ Birdman มายาดาว เป็นหนังหรือว่าภาพยนตร์ที่พูดถึงเรื่องราวของอดีตนักแสดงที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างสูง ซึ่งเขาได้เป็นนักแสดงพร้อมกับได้รับบทบาทเป็น Birdman แต่ชื่อเสียงที่ว่าโด่งดังนี้ก็ไม่อาจจะที่จะอยู่ได้นานค้ำฟ้าหรือยืนยาว เพราะทุกอย่างไม่มีอะไรแน่นอนหรือถาวรไปเสียทุกสิ่ง พร้อมกับถึงแม้ว่าทุกวันนี้เขาจะมีชีวิตที่เรียกได้ว่าเคยเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง แต่สุดท้ายก็ต้องตกอับกระทั่งไม่มีใครสนใจพร้อมทั้งให้โอกาสในการแสดงกับเขาอีกเลย และด้วยสาเหตุนี้จึงทำให้เขาต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดด้วยการแสวงหางานอื่น ๆ ทำแทน พร้อมกับไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะเอาชีวิตรอดโดยหันไปแสดงละครบรอดเวย์แทน จนในที่สุดฝีไม้ลายมือของเขาก็ทำให้ Birdman กลับมาใหม่และดูเหมือนจะโอกาสจะอยู่ในมือของเขาแล้วเวลานี้   ซึ่งนับได้ว่าหนัง Birdman มายาดาว เป็นหนังใหม่ล่าสุดที่จะสามารถสร้างความสุข ตลอดจนกระทั่งสามารถให้ข้อคิดดี ๆ กับผู้คนที่ชื่นชอบพร้อมกับติดตามดูหนังใหม่ ๆ อย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าหากใครกำลังรอคอยและต้องการจะติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้ สามารถติดตามรับชมได้แล้วทุกโรงหนังค่ะ http://movie.thaiza.com/Birdman-มายาดาว/308609/เรื่องย่อละคร นำพาแฟน ๆ เข้าสู่การตามติดละคร

ละครหลากหลายเรื่องที่แฟน ๆ ละครต่างก็คลาดเคลื่อนในการติดตามรับชม อาจจะเป็นเพราะยังคงไม่รับทราบว่าละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องใหม่ของทางช่องสถานีทีวีช่องใดช่องหนึ่ง หรือกระทั่งแฟน ๆ มิได้ทำการติดตามละครเรื่องใหม่ล่าสุดเรื่องใดเลย เพราะกำลังเกาะติดละครเรื่องที่ตนเองพอใจและติดตามรับชมอยู่สม่ำเสมอ ทำให้ละครบางเรื่องยังคงเป็นละครที่แฟน ๆ พลาดรับชมและติดตามในช่วงนั้น ๆ และเมื่อได้มีการเผยแพร่เรื่องย่อละครบางเรื่องราวออกมา สำหรับแฟนคลับ ละครบางคนอาจจะทำการเกาะติดอ่านเรื่องย่อละครบางเรื่องราวบางแล้ว และเกิดความสนใจละครเรื่องนี้เป็นอย่างมากมาย ก็อาจหันมาทำการติดตามรับชมละครเรื่องนี้ในวันหลัง จนกว่าทำให้ละครเรื่องนั้นเป็นละครน้ำดี ที่มีผู้ตามติดเป็นจำนวนมากในภายหลังอีกเช่นเดียวกัน   ดังนั้น เรื่องย่อละครในแต่ละเรื่อง นำพาให้แฟนคลับ ได้ทำการติดตามละครที่ได้มีการออกอากาศในแต่ละช่วง เพราะการตามติดอ่านเนื้อเรื่องหรือเรื่องย่อละคร จะนำพาแฟน ๆ ละครหลากหลายช่องสถานีโทรทัศน์ ให้หันมาพบกับละครน้ำดีของแต่ละสถานี ซึ่งบางครั้งละครน้ำดีที่ว่า อาจเป็นละครของบางช่องสถานีทีวี ที่มีแฟน ๆ ได้ทำความรู้จักและยังคงเป็นช่องสถานีที่มีผู้ติดตามรับชมในแต่ละระยะน้อยคน เมื่อเวลาผ่านพ้นไป แฟน ๆ ละครที่ได้ทำการอ่านและติดตามเรื่องย่อละคร ก็จะหันไปให้ความสนใจและเลือกที่จะเปิดชมละครดี ๆ อีกหลายเรื่อง จนทำให้แฟน ๆ ละครได้ทำความรู้จักกับละครหลังข่าวน้ำดีของแต่ละช่องสถานีทีวีเพิ่มเติมมากขึ้นนั่นเอง เรื่องย่อละครHome หนังการ์ตูนเรื่องใหม่ที่ท่านไม่น่าจะพลาด

ถ้าใครที่กำลังเฝ้าคอยหนังใหม่เอี่ยมที่มาภายในมาดของการ์ตูนอนิเมชั่นที่ออกแนวผจญภัย แฟนตาซี สามารถรอติดตามดูภาพยนตร์ใหม่เรื่อง Home ซึ่งความพิเศษของการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้จะเป็นอย่างใดนั้น ทุกอย่างท่านจะต้องเป็นคนแสวงหาคำตอบ และดูเหมือนคำตอบที่ได้หลังจากการไล่ตามรับชม ก็คงไม่พ้นไปจากความสุขพร้อมทั้งความสนุกสนานอย่างแน่นอน   ซึ่งล่าสุด ทีเซอร์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Home ได้ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ ตลอดจนกระทั่งมีแฟน ๆ ส่วนใหญ่ให้การติดตามกันเป็นปริมาณมาก และดูเหมือนว่าเรื่องราวในการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้จะไม่ธรรมดา เพราะเรื่องหลัก ๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้ กลับทำให้แฟน ๆ ที่คอยติดตามรับชมต้องลุ้นกันอย่างตัวโก่ง ในเมื่อเหตุการณ์ได้พูดถึงโลกมนุษย์ของเรา ถูกเล็งให้เป็นจุดหมายสำคัญของเอเลี่ยนอีกครั้ง พร้อมทั้งดูเหมือนว่าคราวนี้พวกเอเลี่ยนจะเข้ามายึดครองโลกกันอย่างชัดเจน ทำให้เหล่าบูฟที่เร่ร่อนอยู่ภายในจักรวาล อาจยึดครองโลกได้อย่างสำเร็จ   http://movie.thaiza.com/HOME/305867/ซึ่งหลังจากที่ได้มีการครอบครองโลกแล้ว พวกมันก็พยายามที่จะจัดการกับระบบต่าง ๆ ใหม่ทั้งหมดอย่างรีบด่วน และมีการจับคนทั้งหมดไปไว้อีกถิ่นฐานหนึ่ง เหลือเพียงแค่สาวน้อยที่ชื่อว่า ทิป เธอสามารถหนีพ้นออกมาได้พร้อมด้วยแมวเหมียวตัวน้อย ๆ ที่ชื่อว่า เจ้าหมู ซึ่งเธอกับแมวน้อยได้มาพบกับ โอ้ บูฟตัวน้อย ๆ ที่มีลักษณะอุปนิสัยซุ่มซ่ามไม่ใช่เล่น กระทั่งทำให้ทั้งคู่สนิทสนมและเป็นเพื่อนกันในที่สุด ซึ่งความรักของเขาทั้งคู่ในครั้งนี้จะทำให้คุณไม่มีวันลืม
You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.