ตัวอย่างหนังใหม่ในแต่ละวีคก่อนเข้าสู่โรงหนัง

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า เมื่อมีหนังใหม่เตรียมตัวเข้าสู่โรงจอเงิน ก่อนหน้าก็จะต้องมีตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ให้แฟน ๆ ได้ตามติดรับชมกัน เพียงแต่ว่าหนังใหม่เรื่องราวไหนจะสามารถครองใจคนไทยทั่วประเทศ ที่กำลังเกาะติดรับชมตัวอย่างหนังเรื่องนั้น ๆ ได้บ้าง และถ้าหากว่าสามารถชนะใจผู้ที่ติดตามรับชมในเบื้องต้นได้ ความมีชัยก็คงจะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมถึงอย่างแน่นอน
 
ตัวอย่างหนังใหม่ในแต่ละวีคก่อนเข้าสู่โรงหนัง
เพราะถึงแม้กระนั้น การให้บริการทางด้านการติดตามรับชมหนังหรือจอเงินหลากหลายเรื่อง ยิ่งถ้าหากเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ตั้งแต่ดั้งเดิม นั่นหมายถึงผู้ผลิตภาพยนตร์ได้ประสบความสำเร็จไปมากเกินครึ่ง อีกทั้งทางด้านผู้สร้างเองก็ยังคงมีการวางแผนงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเสนอที่ถูกหลัก ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอตัวอย่างหนังใหม่ ๆ ในแต่ละรอบแต่ละวีค ซึ่งอาจจะมีการนำเสนอตัวอย่างหนังถึง 2 รูปแบบ เปรียบเสมือนให้ผู้ที่เกาะติดได้เข้าถึงมุมมองต่าง ๆ ในการสร้างหนัง และทางด้านผู้ติดตามรับชมส่วนใหญ่ ก็ยังคงได้ติดตามรับชมตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุดที่ดีและมีคุณภาพที่แตกต่างกันอีกด้วย จนทำให้เกิดความต้องการที่จะรับชมหนังอย่างเต็มเรื่องและมีความสมบูรณ์
 
ส่วนทางด้านโรงภาพยนตร์เอง บางครั้งก็มีการนำสื่อโฆษณาต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง และที่ขาดไม่ได้เลยคือการมุ่งเสนอตัวอย่างหนังใหม่ ที่มีกระแสการตามติดตัวอย่างหนังใหม่ที่ดังและมาแรง เพื่อที่จะเป็นการช่วยเหลือให้ผู้คนส่วนใหญ่ได้พบ และได้ติดตามรับชมหนังเรื่องนั้นอย่างเต็มเรื่องในเร็ววันที่มีการกำหนดฉาย พร้อมทั้งได้รับความบันเทิงอย่างเต็มแบบไปได้ในที่สุด