หนังใหม่ Beauty and The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร หนังที่มีความเด่นไปกับผู้แสดง

หนังใหม่  Beauty and The Beast  โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เป็นภาพยนตร์รีเมกจากงานเขียนคลาสสิกที่ได้ครองใจคนทั่วโลก ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ กันเลย แต่ดีสนีย์ทำได้และทำได้ดีด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ หรือโฉมงามกับชายอสูรที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งดีสนีย์ประกาศว่า พวกเขาจะมีการทำให้เจ้าชายอสูร และเจ้าหญิงเบลล์มีชีวิตขึ้นมาได้อีกครั้ง และในครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมด้วยการใช้คนแสดงจริง ซึ่งเป็นบทของเบลล์ตกเป็นของเอ็มมา วัตสัน ที่เป็นนักแสดงขวัญใจหลากหลายคนร่วมกัน

 

เพราะแฟน ๆ ดีสนีย์กำลังตั้งหน้ารอหนังใหม่  Beauty and The Beast  โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เราก็ชวนให้คุณมาอุ่นเครื่องกันก่อนดีกว่า ทำไมโฉมงามกับเจ้าชายอสูตรมีคนเอ่ยถึงกันเป็นปริมาณมาก และได้มีการจ่อคิวเข้าฉายกันเลย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็อยากจะทำการติดตามกับภาพยนตร์ตัวอย่างกันอีกด้วย เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย สำหรับภาพยนตร์อะนิเมชั่นสุดคลาสสิก ในโฉมงามกับเจ้าชายอสูตร ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์อะนิเมชั่น ในปี 1991 ซึ่งมีความประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมากมาย โดยเป็นภาพยนตร์อะเนิเมชั่น เรื่องที่เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และได้รับ 2 รางวัลออสการ์ในสาขาดนตรีประกอบยอดเยี่ยม และบทเพลงยอดเยี่ยมจากบทเพลง Beauty and The Beast ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตาม

 

เพราะเช่นนั้น หนังใหม่  Beauty and The Beast  โฉมงามกับเจ้าชายอสูร จึงเป็นเหตุให้คอหนังแต่ละคนสนใจไปกับการตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้คอหนังต้องการจะทำการติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้กันเป็นอย่างมากมายหนังใหม่ Beauty and The Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูรจนทำเอาเป็นภาพยนตร์ดีมีคุณภาพอีกเรื่องกันเลยก็ว่าได้