หนังใหม่ First Man หนังของผู้กำกับ La La Land

หนังใหม่ First Man เป็นภาพยนตร์ดีมีคุณภาพที่น่าไล่ตาม หลังจากที่ได้มีการสร้างความฮือฮาขึ้นมาด้วยความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งล่าสุดผู้กำกับ เด เมียน ชาเซล ก็ได้มีการออกมาประกาศให้โลกได้รู้ว่า  กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องต่อไป แล้วแน่นอนเลยว่า จะมีการใช้ชื่อ First Man โดยได้มีดารานำชายคนเดิม ไรอัน กอสลิ่งมาทำการรับบทบาทเป็นตัวเอกของเรื่องกันเลย

 
ถือได้ว่าหนังใหม่ First Man เป็นภาพยนตร์ทางด้านประวัติที่มีการว่าด้วยเรื่องขอ นีล อาร์มสตรอง มีผู้ชายคนแรกเป็นผู้มีโอกาสได้เดินทางไปย่ำเท้าลงบนดวงจันทร์ โดยได้มีการดัดแปลงมาจากหนังสือเล่มที่มีชื่อว่า Firat Man ที่ได้มีการเริ่มเรื่องในตั้งแต่ช่วงที่ นีล อาร์มสตรอง ได้มีการขับเครื่องบินรบแล้วทำการทิ้งระเบิดภายในช่วงสงครามเกาหลี หลังจากนั้นก็เข้ามานักบินฝึกหัด จนเข้าสู่ในช่วงที่ได้มีการเข้ามาทำงานในนาซ่า โดยการเน้นบอกเล่าเรื่องราวถึงความเสียสละและมีการทุ่มเท เพื่อให้ชาติของนีล อาร์มสตรอง ในการทำการภารกิจที่เรียกได้ว่าโหดดินที่สุด สำหรับหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้มีการกำหนดเข้าฉายในโรงหนัง  แต่ถ้าหากว่าอยากลอรับชมเดเมียน ชาเซลและคิดถึง ไรอัน กอสลิ่งก็ต้องมีการแนะนำให้หาชมหนังเรื่องนี้ La L Land ในขณะนี้กันเลย
 
หนัง First Man
ดังนั้น หนังใหม่ First Man จึงกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้คนสนใจและอยากจะทำการติดตามภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย รวมไปถึงดาราที่มีชื่อเสียงหลากหลายท่านด้วย  จนกลับเป็นเรื่องที่ดึงดูดคนดูได้